Sửa lỗi đăng nhập Epic Games Launcher trên Windows 11/10

0
2105

Các Epic Games Launcher cho phép các game thủ PC để mua và tải về trò chơi từ Epic Games Store – cũng như cung cấp chức năng trò chuyện với những người dùng khác. Game thủ cũng có thể quản lý thư viện trò chơi của mình. Tuy nhiên, một số người dùng đã báo cáo rằng họ đang gặp sự cố khi đăng nhập vào Trình khởi chạy trò chơi Epic trên thiết bị Windows 10 hoặc Windows 11 của họ. Bài đăng này cung cấp một bản sửa lỗi chung cho các lỗi đăng nhập Epic Games Launcher.

Lỗi đăng nhập Trình khởi chạy trò chơi Epic

Trong phần này bên dưới, chúng tôi sẽ nêu bật các lỗi đăng nhập Epic Game Launcher phổ biến nhất với (các) giải pháp tương ứng và sau đó phác thảo các bản sửa lỗi chung cho các lỗi đăng nhập khác mà bạn có thể gặp phải khi cố gắng đăng nhập vào Epic Games Launcher. Chúng tôi sẽ đề cập đến các thông báo lỗi sau:

  • Đã xảy ra lỗi khi xử lý thông tin đăng nhập từ hệ thống đăng nhập bên ngoài
  • Xin lỗi thông tin đăng nhập bạn đang sử dụng không hợp lệ
  • Đã xảy ra lỗi khi bạn đăng nhập, vui lòng thử lại
  • Các bản sửa lỗi chung cho các lỗi đăng nhập Epic Games Launcher.
  Cách tạo Bảng sự thật trong Windows 11/10

Đã xảy ra lỗi khi xử lý thông tin đăng nhập từ hệ thống đăng nhập bên ngoài

Sửa lỗi đăng nhập Epic Games Launcher trên Windows 11/10
Sửa lỗi đăng nhập Epic Games Launcher trên Windows 11/10

Bạn sẽ nhận được thông báo lỗi này nếu bạn đang cố gắng đăng nhập vào Epic Games bằng tài khoản Microsoft mà không có Hồ sơ Xbox. Để giải quyết lỗi này, bạn sẽ cần tạo hồ sơ Xbox. Đây là cách thực hiện:

  • Trụ sở để account.xbox.com.
  • Bạn sẽ được nhắc tạo hồ sơ Xbox.
  • Làm theo hướng dẫn để tạo hồ sơ Xbox. 
  • Khi hoàn tất, hãy thử đăng nhập lại Epic Games. Đăng nhập sẽ thành công ngay bây giờ.

Nếu bạn đã có hồ sơ Xbox và vẫn gặp sự cố, hãy đảm bảo rằng bạn đã đăng nhập vào đúng hồ sơ Xbox – và bạn có thể sử dụng chế độ ẩn danh để bỏ qua tính năng tự động điền và đăng nhập thủ công vào hồ sơ Xbox.

Xin lỗi thông tin đăng nhập bạn đang sử dụng không hợp lệ

Sửa lỗi đăng nhập Epic Games Launcher trên Windows 11/10
Sửa lỗi đăng nhập Epic Games Launcher trên Windows 11/10

Bạn có nhiều khả năng gặp phải lỗi này nhất nếu bạn chưa đăng nhập hoặc sử dụng tài khoản Epic Games của mình trong một khoảng thời gian dài – có khả năng bạn đã quên thông tin đăng nhập hoặc khi kiểm tra bảo mật, bạn đang được nhắc Để đặt lại mật khẩu của bạn. Trong trường hợp này, chỉ cần thực hiện khôi phục mật khẩu và đặt lại mật khẩu của bạn thành thứ gì đó bạn có thể dễ nhớ và thử đăng nhập lại.

Mẹo: Nếu bạn đặt lại hoặc thay đổi mật khẩu gần đây, mật khẩu có thể mất một chút thời gian để có hiệu lực – vì vậy bạn có thể phải đợi lâu hơn một chút trước khi thử đăng nhập lại.

  Sửa lỗi Windows Update 0x80070541 trên Windows 10

Trong trường hợp này, thay vào đó, bạn nhận được thông báo lỗi bên dưới:

Xin lỗi thông tin đăng nhập bạn đang sử dụng không hợp lệ hoặc chưa được lưu trữ để sử dụng ngoại tuyến.

Chế độ ngoại tuyến chỉ có thể truy cập nếu bạn không có kết nối internet bằng Trình khởi chạy trò chơi Epic. Để vào chế độ ngoại tuyến, hãy làm như sau:

  • Mở Trình khởi chạy Epic Games.
  • Trên màn hình Sign-In, nhấp vào Sign In Later ở dưới cùng.

Đó là tất cả những gì bạn phải làm để sử dụng chế độ ngoại tuyến. Hãy nhớ rằng một số trò chơi, chẳng hạn như Fortnite, có thể không hoạt động do phụ thuộc vào Internet.

Đã xảy ra lỗi khi bạn đăng nhập, vui lòng thử lại

Xin lỗi thông tin đăng nhập bạn đang sử dụng không hợp lệ hoặc chưa được lưu trữ để sử dụng ngoại tuyến.
Xin lỗi thông tin đăng nhập bạn đang sử dụng không hợp lệ hoặc chưa được lưu trữ để sử dụng ngoại tuyến.

Bạn có nhiều khả năng gặp phải lỗi này nếu máy chủ Epic Games không khả dụng hoặc ngoại tuyến. Trong trường hợp này, bạn cần xác nhận rằng máy chủ Epic Games đang hoạt động bằng cách truy cập status.epicgames.com – nếu trạng thái Cửa hàng Epic Games không có màu xanh và đang hoạt động thì bạn sẽ không có lựa chọn nào khác ngoài việc đợi máy chủ. trực tuyến trở lại. Cũng có thể là các máy chủ của Epic Games cho khu vực / khu vực của bạn có thể ngừng hoạt động, do đó bạn sẽ không thể truy cập chúng. Để tìm hiểu xem máy chủ có bị lỗi trên toàn cầu hay chỉ dành cho khu vực của bạn, bạn cần sử dụng VPN .

Tuy nhiên, nếu máy chủ trực tuyến / khả dụng trên toàn cầu, nhưng bạn vẫn gặp sự cố, bạn sẽ cần liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Epic Games vì ​​chính hệ thống đăng nhập của họ đang gây ra sự cố của bạn.

Các bản sửa lỗi chung cho lỗi đăng nhập Trình khởi chạy Epic Games

Một số cách khắc phục sự cố khác (đã bao gồm các giải pháp trên) mà bạn có thể thử khi gặp lỗi đăng nhập hoặc đăng nhập Epic Games Launcher không được đánh dấu trong bài đăng này như sau:

1. Khởi động lại PC

Một số vấn đề nhỏ liên quan đến đăng nhập Epic Games Launcher có thể dễ dàng được giải quyết bằng cách khởi động lại PC của bạn. Khởi động lại toàn bộ hệ thống sẽ khởi động lại Trình khởi chạy trò chơi Epic và mọi tệp / dữ liệu tạm thời được liên kết.

2. Đăng xuất khỏi các PC khác

Khi bạn đăng nhập vào tài khoản Epic Games bằng nhiều PC, bạn có thể nhận được thông báo lỗi Không thể đăng nhập vào Epic Games. Trong trường hợp này, hãy đảm bảo rằng bạn đã đăng xuất khỏi tất cả các PC chạy Windows 10/11 trước khi cố gắng đăng nhập vào một thiết bị khác.

3. Gỡ cài đặt và cài đặt lại Trình khởi chạy trò chơi Epic

Một số game thủ PC cho biết họ có thể giải quyết một số lỗi đăng nhập Epic Games Launcher bằng cách gỡ cài đặt ứng dụng, sau đó khởi động lại PC và tải xuống bản sao mới của Epic Games Launcher từ trang web chính thức, sau đó cài đặt trên PC.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây