Tai nghe đeo cổ Noise Flair có điều khiển cảm ứng, thời lượng pin 35 giờ

0
22

Tai nghe đeo cổ Noise Flair đã được ra mắt tại Ấn Độ vào thứ Tư, ngày 19 tháng 5. Công ty tuyên bố rằng đây là tai nghe kiểu đeo cổ Bluetooth hỗ trợ cảm ứng đầu tiên tại quốc gia này. Tai nghe có đầu vào cảm ứng ở cuối vòng đeo cổ chứ không phải trên tai nghe.

Tai nghe đeo cổ Noise Flair
Tai nghe đeo cổ Noise Flair

Tai nghe đeo cổ Noise Flair được cung cấp với bốn tùy chọn màu sắc và có tai nghe kiểu đầu cánh để tạo cảm giác vừa vặn an toàn hơn. Tai nghe có công nghệ Swiftcaller của công ty cung cấp cảnh báo rung khi bạn nhận cuộc gọi. Chúng cũng đi kèm với tính năng khử tiếng ồn môi trường (ENC) do Qualcomm cung cấp.

Noise Flair có giá bán bao nhiêu ở Ấn Độ?
Tai nghe đeo cổ Noise Flair có giá Rs. 1,799 (~ $24.65) là mức giá đã chiết khấu so với giá gốc của nó là Rs. 3,999 (~ $54.81). Cặp tai nghe này được cung cấp với các màu Carbon Black, Forest Green, Mist Grey và Stone Blue. Tai nghe kiểu đeo cổ có sẵn để mua từ Amazon và trang web Noise India.

Thông số kỹ thuật, tính năng của Noise Flair
Tai nghe đeo cổ Noise Flair được hỗ trợ bởi trình điều khiển 10mm và đi kèm với Bluetooth v5.0 để kết nối. Chúng có phạm vi không dây 10 mét và hỗ trợ các tính năng như tự động ghép nối và ghép nối kép. Tai nghe Noise Flair có miếng đệm tai từ tính dính vào nhau khi đeo quanh cổ của bạn. Nó đi kèm với công nghệ Swiftcaller cung cấp cảnh báo rung cuộc gọi và cho phép bạn tham gia cuộc gọi chỉ bằng cách tháo nút tai nghe.

Tai nghe đeo cổ Noise Flair
Vòng đeo cổ Noise Flair đi kèm với khả năng chống nước và chỉ nặng 37 gram.

Tai nghe cũng hỗ trợ sạc nhanh và gọi điện thoại rảnh tay. Tai nghe đeo cổ của Noise có các nút điều khiển cảm ứng trên dây đeo cổ cho phép bạn điều khiển phương tiện và cuộc gọi của mình. Tai nghe có micrô kép nằm trên dây đeo cổ cũng có tính năng khử tiếng ồn. Về thời lượng pin, Noise nói rằng cặp này có thể kéo dài đến 35 giờ với âm lượng 70% trong một lần sạc và một lần sạc tám phút có thể mang lại tám giờ chơi. Tổng thời gian sạc được quảng cáo là 40 phút. Có cả chỉ báo sạc.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây