Tìm hiểu những người tham gia Chung kết Thế giới

0
46

Gặp gỡ 24 người chơi sẽ chiến đấu để giành lấy danh hiệu eFootball. Danh hiệu Chung kết Thế giới Mở rộng trên sáu nền tảng

EFootball.Open World Finals sẽ phát trực tuyến vào Chủ nhật, ngày 18 tháng 7 lúc 12:00 UTC. Bốn người chơi đã đủ điều kiện cho mỗi trong số sáu nền tảng trong cuộc thi: PS4 JP, PS4 AS, PS4 EU, PS4 US, XB1 và ​​STEAM. 

PlayStation4 Nhật Bản

Tess ( Manchester United ) năm nay 18 tuổi và gần đây nhất đã lọt vào Vòng chung kết khu vực năm 2020 của eFootball.Open. Anh dự định giành chức vô địch với mục tiêu trở thành cầu thủ chuyên nghiệp. Kams10_ của Manchester United là cầu thủ mà anh ấy yêu thích nhất trong eFootball.Pro. 

Leva ( Manchester United ) năm nay 20 tuổi và đã từng thi đấu trong các giải PES ở Nhật Bản và Indonesia. Anh cũng đã tham gia vòng chung kết khu vực eFootball.Open 2020. Thần tượng của anh ấy là ETTORITO97 , tuy nhiên câu lạc bộ yêu thích của anh ấy trong giải đấu là FC Bayern München . 

Ebipool ( AS Roma ) năm nay 29 tuổi và cũng đã lọt vào vòng chung kết khu vực eFootball mở rộng 2020 vào năm ngoái với hy vọng trở thành game thủ PES xuất sắc nhất thế giới. Anh ấy tuyên bố rằng FC Barcelona là đội bóng yêu thích của anh ấy trong eFootball.Pro, với đội trưởng của Blaugrana THE PALMA  là đối thủ cạnh tranh yêu thích của anh ấy. 

Takaki ( Manchester United ) năm nay 23 tuổi, có kinh nghiệm thi đấu các giải PES2019 và PES2020 tại Nhật Bản. Trong số những cầu thủ mà anh ấy yêu thích nhất trong eFootball.Pro là Usmakabyle , INDOMINATOR và THE PALMA, và các đội bóng yêu thích của anh ấy là Arsenal FC và FC Bayern München. 

QUẢNG CÁO

PlayStation4 Châu Á

aji_battle208 ( Manchester United ) năm nay 23 tuổi và gần đây nhất là cầu thủ của e-League Thái Lan, nhưng có nguyện vọng gia nhập các đối thủ ưu tú của eFootball.Pro. Anh ấy có kinh nghiệm thi đấu trong các cuộc thi PES ở Indonesia, Thái Lan, Nhật Bản và Malaysia. 

ZEUS_ELUL ( Juventus ) năm nay 28 tuổi và gần đây nhất đã tham dự vòng chung kết khu vực eFootball.Open 2020. Anh ấy đã lưu ý rằng câu lạc bộ hàng đầu của anh ấy là Juventus , người mà anh ấy hy vọng một ngày nào đó sẽ đại diện trong eFootball.Pro. 

ZEUS_Faidan ( AS Roma ) năm nay 18 tuổi và đã lọt vào Chung kết Thế giới Liên minh PES năm 2019, hiện tại với ước mơ trở thành Nhà vô địch Thế giới. Anh ấy ngưỡng mộ nhất ETTORITO97, với đội trưởng Juventus là đội bóng yêu thích của anh ấy. 

ZEUS_ELGA ( Juventus ) năm nay 23 tuổi và cũng đã xuất hiện trong eFootball. Vòng chung kết thế giới mở rộng 2020, đại diện cho Boavista FC. Anh ấy rất ngưỡng mộ Juventus và đặc biệt là đội trưởng của câu lạc bộ, ETTORITO97. 

PlayStation4 Châu Âu

komario14 ( Manchester United ) năm nay 28 tuổi và là thành viên của đội bóng đá Tương tác Quốc gia Nga. Gần đây nhất anh ấy đã vô địch Cyberleague của Nga vào năm 2020. Cầu thủ yêu thích của anh ấy trong thi đấu chuyên nghiệp là đội trưởng INDOMINATOR của Arsenal FC. 

uae1-thebest ( Juventus ) năm nay 21 tuổi và đại diện cho UAE trong Giải vô địch thế giới IESF. Anh ấy hy vọng sẽ chơi PES một cách chuyên nghiệp và cho mọi người ở Trung Đông thấy được sự hào hứng của thể thao điện tử. 

oreld123 ( Manchester United ) 18 tuổi và là nhà vô địch 2 lần người Israel, cũng hai lần lọt vào Vòng chung kết eEURO. Anh ấy coi Juventus là đội hàng đầu của anh ấy trong giải đấu, và cầu thủ yêu thích của anh ấy là đội trưởng RoksaCzv22 của AS Roma . 

bestia091119933 ( Juventus ) năm nay 27 tuổi và gần đây nhất đã có cơ hội đại diện cho Atalanta tại eSerie A 2021. Cầu thủ yêu thích nhất của anh ấy trong eFootball.Pro là đương kim vô địch Juventus ‘ETTORITO97’, và nói rằng khoảnh khắc yêu thích nhất của anh ấy trong mùa giải là khi người Ý câu lạc bộ nổi lên từ chiến thắng cuối cùng. 

PlayStation4 Châu Mỹ

MelianTheKing ( Arsenal FC ) năm nay 19 tuổi và đã chơi ở Chung kết Thế giới năm ngoái trên nền tảng XB1, kết thúc cuộc thi với tư cách Á quân. Trong khi ETTORITO97 là cầu thủ chuyên nghiệp yêu thích của anh ấy, ước mơ của anh ấy là được mặc áo đấu của câu lạc bộ yêu thích của anh ấy, Arsenal FC, trong eFootball.Pro. 

Rey Molina ( FC Bayern München ) năm nay 28 tuổi và đã lọt vào vòng chung kết thế giới PES League vào năm 2016, gần đây nhất là chơi trong trận chung kết khu vực năm 2020 của eFootball, mở trên nền tảng PS4 Châu Mỹ. Anh ấy hiện đang chơi cho đội Independiente ở Argentina, nhưng khao khát được chơi chuyên nghiệp ở châu Âu. FC Schalke 04 là câu lạc bộ hàng đầu của anh ấy, và Alex Alguacil là cầu thủ anh ấy yêu thích nhất. 

LeoM1T0 ( Arsenal FC ) năm nay 24 tuổi và đã tham gia trận Chung kết năm 2020 trên nền tảng PS4 Americas, xếp thứ 4. Anh ấy ngưỡng mộ đội trưởng của Pháo thủ, INDOMINATOR, vì Arsenal FC là đội bóng yêu thích của anh ấy. 

HenrykinhO ( FC Bayern München ) 19 tuổi và là nhà vô địch 3x của cuộc thi PES Brazil. Anh ấy cũng quen thuộc với người hâm mộ eFootball.League từ mùa giải 2019-20 của eFootball.Pro khi anh ấy được ký hợp đồng với FC Barcelona, ​​vẫn là câu lạc bộ yêu thích của anh ấy. Đối thủ cũ của anh ấy, ETTORITO97, là người chơi yêu thích của anh ấy. 

Xbox một

rafafiel10 ( Manchester United ) năm nay 26 tuổi và đã giành được eGOL PRO tại Brazil cùng với Corinthians vào đầu năm nay. Thần tượng của anh ấy trong PES là đồng nghiệp HenrykinhO, và Usmakabyle là game thủ hàng đầu của anh ấy trong eFootball.Pro. 

Éder ( Manchester United ) năm nay 28 tuổi và trông giống các cầu thủ Brazil GuiFera và Mito Abdalla nhất. Đội bóng yêu thích của anh ấy trong giải đấu là đội anh ấy chọn để đại diện cho trận Chung kết Thế giới, Manchester United. 

NOVATO ( Manchester United ) năm nay 19 tuổi và là thành viên hiện tại của Santos e-Sports. Anh ấy tuyên bố rằng ban đầu anh ấy hy vọng được chơi bóng chuyên nghiệp trên sân cỏ thật, nhưng cuối cùng chuyển kỹ năng của mình sang PES và thích thi đấu ở Brazil. Đội bóng hàng đầu của anh ấy trong giải đấu là Arsenal FC, và Usmabakyle của AS Monaco là cầu thủ anh ấy yêu thích nhất. 

Saturn868643 ( Manchester United ) là cầu thủ lớn tuổi nhất giải đấu ở tuổi 34. Gần đây nhất anh ấy đã chơi cho Torino eSports tại eSerie A. 2021. Trong khi liệt kê câu lạc bộ Anh là đội yêu thích của mình, anh ấy tuyên bố rằng anh ấy trông đợi nhất ETTORITO97 và Usmakabyle trong eFootball.Pro.

EV_SEBACAB96 ( FC Bayern München ) năm nay 24 tuổi và chơi lần cuối tại Chung kết Thế giới vào năm 2020. Anh ấy hy vọng sẽ vô địch năm nay và tiến tới eFootball.Pro. Anh ấy là một fan hâm mộ của FC Barcelona và người đại diện trước đây của họ, GuiFera, cũng như cầu thủ AS Monaco hiện tại Usmakabyle. 

NÓBREGA ( Manchester United ) năm nay 30 tuổi và gần đây nhất đã lọt vào Bán kết giải bóng đá eFootball mở rộng 2020. Anh ấy chơi PES cạnh tranh cho Santos ở Brazil, nhưng giấc mơ của anh ấy là chơi cho một câu lạc bộ châu Âu. Usmakabyle là cầu thủ yêu thích của anh ấy trong giải đấu. 

momojuve ( Celtic FC ) năm nay 25 tuổi và đã lọt vào vòng chung kết eFootball.Open khu vực năm ngoái. Anh ấy hy vọng rằng màn trình diễn của mình sẽ là một tấm gương cho thanh niên ở Senegal, Châu Phi về cách đạt được thành công thông qua làm việc chăm chỉ. Anh khẳng định ba đại diện của AS Monaco là những ứng cử viên yêu thích của anh trong giải đấu. 

Npk_02 ( AS Roma ) năm nay 29 tuổi và là người chiến thắng eEuro2020 với Ý, cũng như eSerie A 2021 khi đại diện cho Genoa. Anh cũng đã tham gia Vòng chung kết khu vực năm 2020 của eFootball.Open. Anh ấy là một fan hâm mộ của Juventus, nhưng cầu thủ hàng đầu của anh ấy là đại diện của câu lạc bộ Monegasque, Kilzyou . 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây