Tin tức về Google Pixelbook: ngày phát hành, giá và thông số kỹ thuật tại Vương quốc Anh

0
194

Google đã công bố Pixelbook. Đọc về giá cả, thông số kỹ thuật và ngày ra mắt tại Vương quốc Anh.

Google đã lên sân khấu vào ngày 4 tháng 10 để giới thiệu máy tính xách tay mới của mình, Google Pixelbook. Nó được công bố cùng với điện thoại Pixel mới , Google Home Mini và Google Home Max .

Chromebook Pixel của Google đã được cải tiến, giờ đây là một máy tính xách tay chuyển đổi cao cấp được thiết lập để cạnh tranh với Surface Book của Microsoft và MacBook của Apple. Pixelbook là một máy tính xách tay mỏng và nhẹ chạy Chrome OS, có thể gấp lại và sử dụng như một máy tính bảng. Có một bút cảm ứng tùy chọn cũng có sẵn. Đọc bài đánh giá thực tế của chúng tôi về Pixelbook .

Ngày phát hành Google Pixelbook là khi nào?

Sự kiện đặc biệt của Google diễn ra vào ngày 4 tháng 10 và bắt đầu đặt hàng trước ngay trong ngày hôm đó. Nó sẽ bắt đầu giao hàng vào ngày 31 tháng 10. Bạn có thể đặt trước Pixelbook ngay bây giờ tại đây .

Google Pixelbook sẽ có giá bao nhiêu

Mặc dù nó bổ sung vào dòng sản phẩm Chromebook của Google , nhưng Pixelbook không phải là một máy tính xách tay giá rẻ. Google mô tả nó là ‘Chromebook hiệu suất cao’ và nó bắt đầu ở mức £ 999 / $ 999, trong khi người bạn đồng hành Pixelbook Pen của nó là $ 99 / $ 99.

  Giải đấu MGA VALORANT các trường Đại học mùa 1 chính thức bắt đầu

Đối với mô hình 256GB, bạn sẽ phải trả £ 1,199 / $ 1,199 và £ 1,699 / $ 1,699 cho mô hình 512GB với RAM 16GB và bộ xử lý i7.

Các thông số kỹ thuật của Pixelbook là gì?

Thiết kế

Pixelbook được làm bằng nhôm cho một chiếc máy tính xách tay mỏng nhẹ, dày 10,3mm và nặng 1,1kg. Nó có màn hình 12,3 inch với tỷ lệ 3: 2, ở 235ppi, đây là một sự lựa chọn bất thường cho một máy tính xách tay và làm cho tổng thể trông khá vuông vức, nhưng nó giống với đối thủ gần nhất của nó, Microsoft Surface Book. Có cảm ứng nhẹ nhàng, các phím có đèn nền và bàn di chuột lớn, tràn cạnh.

Google mô tả nó là 4 trong 1, nhưng về mặt kỹ thuật nó là một máy tính xách tay 2 trong 1 như chúng ta biết. Điều đó có nghĩa là nó có thể được sử dụng như một máy tính xách tay hoặc máy tính bảng, nhưng lý do của Google cho nhãn 4 trong 1 là nó cũng có thể được sử dụng trong Chế độ lều và Chế độ giải trí như Surface Book và Lenovo Yoga.

Phần cứng

Pixelbook chạy trên bộ vi xử lý Intel Core i5 hoặc i7 tùy thuộc vào bạn chọn, với RAM 8GB hoặc 16GB và bộ nhớ 128GB, 256GB hoặc 512GB. Nó có hai cổng USB-C và giắc cắm tai nghe 3,5 mm, nhưng đó là tất cả những gì bạn sẽ nhận được rất giống MacBook của Apple.

  Cách nhận biết và diệt Virus cho điện thoại Android hiệu quả & an toàn

Tuổi thọ pin

Thời lượng pin là 10 giờ cho một lần sạc, nhưng bạn có thể nhận được hai giờ năng lượng chỉ từ 15 phút sạc.

Phần mềm

Nó chạy Chrome OS và lần đầu tiên, Google đã thêm Trợ lý vào máy tính xách tay này. Đối với những lúc nói to không thích hợp nhưng bạn muốn sử dụng các tính năng của Trợ lý, có một nút chuyên dụng trên bàn phím.

Các tính năng Trợ lý Google của Pixelbook cũng hoạt động thực sự hiệu quả với Bút Pixelbook mới mà Google đã phát triển với sự trợ giúp từ Wacom. Nhấn nút trên Pen và khoanh tròn ảnh của một nhạc sĩ mà bạn không biết, chẳng hạn. Trợ lý sẽ cho bạn biết đó là ai và mọi thứ bạn cần biết về họ.

Chiếc bút này cung cấp độ nhạy góc và áp lực, đồng thời có độ trễ chỉ 10ms, có nghĩa là bạn sẽ không gặp phải độ trễ. Trong học tập cũng vậy. Nếu bạn thấy một từ mà bạn không hiểu, bạn có thể khoanh tròn từ đó để được Trợ lý giải thích.

Một tính năng thú vị dành cho chủ sở hữu Pixel là Chia sẻ kết nối tức thì. Nếu Pixelbook không thể tìm thấy mạng WiFi, nó sẽ kết nối với Pixel của bạn và sử dụng dữ liệu có sẵn ở đó.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây