Tính năng mới của Match giúp người dùng tìm thấy tình yêu trong mùa COVID-19

0
20

Vibe Check cho phép người dùng mời nhau trò chuyện video ngay từ ứng dụng. Người kia có thể tham gia ngay lập tức hoặc từ chối nếu họ không thích.

Sự giãn cách xã hội có giết chết khao khát tình yêu của bạn không? Bỏ lỡ cảm giác tán tỉnh, vụng về, thường không thoải mái đến với một cuộc hẹn trực tiếp? Match đã hỗ trợ bạn với Vibe Check. Một tính năng video trực tiếp mới cho phép người dùng trò chuyện ngay trên ứng dụng.

Khi bạn đã kết nối và bắt đầu cuộc trò chuyện với ai đó, biểu tượng video sẽ xuất hiện ở cuối tin nhắn của bạn. Sau khi đồng ý với các điều khoản và điều kiện, bạn có thể yêu cầu Kiểm tra Vibe. Người kia có thể tham gia ngay lập tức hoặc từ chối nếu họ bận hoặc không thích điều đó. Hãy nhớ bật thông báo đẩy để bạn không bỏ lỡ lời mời Vibe Check.

Chức năng này về cơ bản chỉ là một chức năng trong ứng dụng. Nhưng nó chắc chắn mang lại cảm giác hạnh phúc nhỏ nhoi trong hậu tận thế. Nhóm Thử nghiệm Sản phẩm Mới của Facebook gần đây đã giới thiệu một dịch vụ tương tự nhắm đến các cặp đôi yêu xa. Điều chỉnh, cung cấp “không gian riêng tư, nơi bạn và người ấy có thể là chính mình”. Thông qua văn bản, ghi nhớ thoại, ảnh, nhạc và video.

  Orochi V2 - Chuột game không dây hiệu năng cao và rất nhẹ
“Tất cả các giao tiếp được thực hiện thông qua Match. Vì vậy bạn có thể xem liệu tính cách của mình có rung cảm hay không trước khi quyết định trao đổi thông tin cá nhân”. Như với hầu hết các nền tảng mạng xã hội khác. Người dùng có thể báo cáo các thành viên vi phạm bất kỳ quy tắc nào trong quá trình Vibe Check: Ảnh khoả thân, quấy rối, bạo lực, v.v… Người đó sau đó sẽ bị chặn liên lạc với bạn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây