Tựa game Evil Hunter Tycoon đạt 4 triệu người chơi, công bố sự kiện tri ân game thủ

0
264

Với cột mốc 4 triệu lượt tải xuống cùng đánh giá rất tích cực với 4.5/5 sao trên Google Store Evil Hunter Tycoon vẫn đang phát triển tốt.

Evil Hunter Tycoon là một tựa game Indie của được phát triển bởi studio Hàn QuốcRetro Arts và phát hành bởi Super Planet. Sau khi được ra mắt chính thức tại hơn 150 quốc gia trên toàn thế giới vào tháng 3 năm 2020, đến nay game đã đạt được cột mốc 4 triệu lượt tải xuống trên toàn cầu.

Tựa game sẽ cho bạn vào vai ngài thị trưởng tài ba, dẫn dắt người dân xây dựng lại thị trấn bị ma vương phá hủy và từng bước mạnh lên để chống lại thế lực của hắn. Với lối chơi đơn giản mà kích thích, có tư duy cùng đồ họa pixel độc đáo, game dễ dàng nhận được đánh giá rất tích cực với 4.5/5 sao trên Google Store. Ngoài ra thì Evil Hunter Tycoon cũng hỗ trợ tiếng Việt nên bạn nào không rành tiếng Anh vẫn có thể theo sát được nội dung của game mà không gặp rào cản về ngôn ngữ.

Để tri ân người chơi nhân dịp đạt mốc 4 triệu lượt tải xuống, Super Planet đã chuẩn bị rất nhiều sự kiện đặc biệt, trong đó phải kể đến những sự kiện trao thưởng 4 triệu vàng và 200 đá quý như “Sự kiện Câu đố 4 triệu” và “Sự kiện Chia sẻ ảnh chụp số 4 và 0”. Bạn có thể nghe ngóng những thông tin mới nhất về Evil Hunter Tycoon, sự kiện thông qua kênh Youtube chính thức của Super Planet là SuperPlanet Official nhé. Ngoài ra bạn cũng có thể tham gia kênh Discord của game để chém gió cùng bạn bè khắp thế giới.

  RAID Shadow Legends - Versulf the Grim Fragment Fusion Guide

Ngoài cốt truyện gốc, game hiện vẫn đang tiếp tục phát triển để mang đến những nội dung mới, thú vị như “Sân trước Thành Ma vương”, “Đổi lớp lần 3”… Vào tháng 8 tới đây, Super Planet sẽ tiếp tục giới thiệu đến đến game thủ “Chiến trường của Chiến thắng” – PVP 10:10 với nền tảng là Bang chiến. 

Hiện game đã có mặt trên cả 2 nền tảng là Google Play Store và Apple App Store.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây