Ưu đãi tốt nhất cho MacBook Air M1 tại Vương quốc Anh cho tháng 6 năm 2021

0
92

MacBook Air hỗ trợ M1 mới có sẵn để mua từ Apple và một số nhà bán lẻ bên thứ ba ở Anh, với chiết khấu hơn 100 bảng Anh

Apple trêu chọc rằng họ sẽ phát hành máy Mac hỗ trợ Apple Silicon đầu tiên trước cuối năm 2020 và nó đã thực hiện đúng như lời hứa tại sự kiện ‘One More Thing’ vào tháng 11 của công ty.

Được tiết lộ cùng với MacBook Pro và Mac Mini mới, MacBook Air mới là một trong những thiết bị đầu tiên được cung cấp sức mạnh bởi chipset M1 mới của Apple. Apple đã đưa ra một số tuyên bố lớn tại sự kiện này, nhưng như đánh giá của chúng tôi và nhiều người khác đã chứng minh, họ có quyền tự tin vào hiệu suất và tuổi thọ pin của thiết bị.

MacBook Air có sẵn để mua ngay bây giờ ở Vương quốc Anh và đã có một số giảm giá hữu ích. Đây là mọi thứ bạn cần biết.

Ưu đãi tốt nhất cho MacBook Air M1 tại Vương quốc Anh
MacBook Air mới có sẵn trong hai cấu hình, nhưng không giống như các máy Mac trước đây, cả hai đều không được cung cấp bởi Intel. Chipset Apple M1 mới có sẵn trong cả hai cấu hình của MacBook Air, nhưng mô hình cấp nhập cảnh £ 999 có chipset M1 bao gồm 8 lõi CPU và 7 lõi ​​GPU, so với mức 8 và 8 kép của biến thể £ 1299. Ngoài ra còn có gấp đôi dung lượng lưu trữ trên MacBook Air cao cấp với 512GB.

Tôi có nên đợi đến Ngày Amazon Prime không?
Đã có thông tin xác nhận rằng Amazon Prime Day sẽ diễn ra vào ngày 21 đến ngày 22 tháng 6 tại một loạt các quốc gia trên thế giới. Bất chấp tên gọi của nó, sự kiện này kéo dài suốt hai ngày, với các giao dịch mới được thêm vào mọi lúc.

  Bất ngờ xuất hiện card đồ họa AMD Radeon RX 6800 “Navi 21” đầy bí ẩn trang bị 8GB VRAM GDDR6

Đây là những tính năng dành riêng cho người đăng ký Amazon Prime , nhưng Amazon hiện đang cung cấp bản dùng thử miễn phí 30 ngày cho bất kỳ ai chưa đăng ký trong 12 tháng qua. Ngoài việc đủ điều kiện tham gia các loại sự kiện này, bạn còn được giao hàng miễn phí nhanh chóng, bộ nhớ đám mây không giới hạn và quyền truy cập vào dịch vụ phát trực tuyến Prime Video.

Bạn có thể hủy bất kỳ lúc nào mà không mất quyền sử dụng các đặc quyền cho đến khi kết thúc giai đoạn dùng thử. Truy cập trang web Amazon để nhận bản dùng thử Prime miễn phí 

M1 MacBook Air đã được giảm giá trên Amazon, vì vậy có khả năng chúng ta sẽ thấy các giao dịch tiếp theo vào Ngày Prime. Tuy nhiên, chúng tôi không thể chắc chắn liệu giá trên các sản phẩm cụ thể sẽ thấp hơn, cao hơn hay giữ nguyên. Nếu bạn nhìn thấy một ưu đãi lớn ngay bây giờ, không có gì đảm bảo rằng nó sẽ vẫn có sẵn vào ngày Prime Day.

Tìm hiểu thêm trong hướng dẫn của chúng tôi về Amazon Prime Day .

Tôi có nên mua hàng tân trang lại không?
Mặc dù giá của MacBook Air M1 được đặt ở mức hoặc gần bằng giá đầy đủ trong tương lai gần, nhưng nơi duy nhất bạn sẽ thấy mức giảm giá lớn hơn là các mẫu được tân trang lại. Một số người có thể coi đây là một từ khác của ‘đồ cũ’, nhưng trên thực tế, nhiều thiết bị trong số này hầu như không được sử dụng.

  Đánh giá PowerColor Radeon RX 6800 Red Dragon

Hãy nhớ rằng, nếu một sản phẩm đã được sử dụng cho mục đích trình diễn hoặc bị trả lại như một món quà không mong muốn, các nhà bán lẻ phải phân loại chúng là ‘tân trang’ mặc dù trông và hoạt động giống như mới. Đúng là có những trường hợp lỗi đã được sửa, vì vậy bạn nên kiểm tra mô tả cho bất kỳ thiết bị nào bạn đang cân nhắc mua.

Có hai nơi chính để đi nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc Apple Watch được tân trang lại. Đầu tiên là Apple Refurbished Store , với các thiết bị được tân trang theo tiêu chuẩn xuất sắc. MusicMagpie là một lựa chọn thay thế tuyệt vời và thường cung cấp nhiều lựa chọn hơn.

Có gì thú vị về MacBook Air mới và chip Apple M1 của nó?
M1 là chipset được thiết kế và sản xuất đầu tiên của Apple dành cho dòng máy Mac – và đó là một vấn đề lớn. Apple đã bắt đầu quá trình chuyển đổi khỏi các máy Mac chạy bằng Intel, một động thái có ý nghĩa khi xem xét Apple đã làm tốt như thế nào với việc tạo ra chipset A-series cho iPhone và iPad của mình.

Điểm nổi bật chính của M1 mới là hiệu suất nó cung cấp tăng bao nhiêu so với chip Intel mà nó đã sử dụng trong MacBook đầu năm nay. Apple tuyên bố tăng 3,5 lần trong bộ phận CPU và 5 lần trong bộ phận GPU khi nói đến MacBook Air, hai cải tiến đáng kinh ngạc nếu xét đến mức tăng tương đối nhỏ so với cùng kỳ năm ngoái từ các chipset Intel.

  Microsoft Surface Book UK ngày phát hành, giá cả, thông số kỹ thuật

Ngoài ra còn có một Công cụ thần kinh chuyên dụng được tích hợp trên SoC, mang lại sự cải tiến lớn gấp 15 lần cho các hành động ML như nâng cao hình ảnh tự động hoặc nhận dạng khuôn mặt.

Mặc dù đạt được hiệu suất ấn tượng, quy trình 5nm có nghĩa là chipset cực kỳ tiết kiệm năng lượng, cung cấp thời lượng pin 15-18 giờ trên MacBook Air tùy thuộc vào những gì bạn đang làm. Nó cũng hoạt động mát mẻ hơn rất nhiều, có nghĩa là Apple thực sự có thể loại bỏ quạt trong MacBook Air để có một chiếc máy thực sự im lặng.

Tin hay không thì tùy, đó chỉ là những điểm nổi bật của những gì mà M1 mang đến cho MacBook Air vào năm 2020 – còn rất nhiều thứ khác được cung cấp dưới mui xe. Để biết thêm về lý do tại sao nó lại là một bản phát hành thú vị như vậy, hãy xem các chi tiết mới nhất về MacBook Air mới với M1 và người giải thích đầy đủ về Apple Silicon của chúng tôi cũng có thể được quan tâm.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây