Xbox Series X, Series S Có thể được Nâng cấp Bộ điều khiển Lấy cảm hứng từ DualSense của PlayStation 5

0
28

Người đứng đầu Xbox, Phil Spencer đã nói về VR cho máy chơi game Xbox và nói rằng nhóm không có kế hoạch gì xung quanh nó cho đến thời điểm hiện tại.

Xbox Series X và Series S có thể được cải tiến bộ điều khiển trong tương lai, Trưởng bộ phận Xbox Phil Spencer cho biết. Spencer là một phần của podcast gần đây, nơi anh ta được hỏi về phần cứng trong tương lai và không tiết lộ quá nhiều, anh ta ám chỉ rằng nhóm Xbox có thể lấy cảm hứng từ bộ điều khiển DualSense của PlayStation 5. Bộ điều khiển Xbox Series X và Series S khá giống với các bộ điều khiển Xbox One thế hệ trước, với một vài cải tiến nhỏ.

Microsoft đã áp dụng phương pháp “nếu nó không bị hỏng, đừng sửa nó” với bộ điều khiển Xbox Series X và Series S của mình . Chúng có cảm giác và tính thẩm mỹ tổng thể giống như bộ điều khiển Xbox One. Mặt khác, Sony đã thực hiện các nâng cấp lớn đối với công nghệ và cảm giác điều khiển của mình. Bộ điều khiển DualSense của PS5 đi kèm với phản hồi xúc giác nhập vai và kích hoạt thích ứng động, những nâng cấp đã được đánh giá cao bởi các game thủ. Khen ngợi Sony trên bộ điều khiển DualSense của mình, Phil Spencer trên podcast Kinda Funny Gamescast chia sẻ rằng công ty có thể mang một số công nghệ đó vào bộ điều khiển Xbox.

“Chúng tôi chắc chắn đang suy nghĩ về các loại thiết bị khác nhau có thể mang nhiều trò chơi hơn đến nhiều nơi hơn. Có thể có một số công việc mà chúng tôi sẽ thực hiện trên bộ điều khiển. Tôi nghĩ Sony đã làm một công việc tốt với bộ điều khiển của họ và chúng tôi đã xem xét một số điều đó… có những điều chúng tôi nên làm không? ” Spencer nói.

Tuy nhiên, anh ấy đã làm theo nó bằng cách nói “có lẽ không phải ở nơi chỉ có nhiều phụ kiện đặt trước hơn ngay bây giờ”. Spencer cũng nói về VR và nói rằng, hiện tại, Xbox không có kế hoạch gì xung quanh VR hoặc AR. Anh ấy nói thêm, “Vì nó liên quan cụ thể đến VR, trải nghiệm tốt nhất mà tôi đã thấy là Quest 2 và tôi chỉ nghĩ rằng nó không bị ràng buộc … sự dễ sử dụng miễn là nó không bị ràng buộc bởi khả năng của nó, đối với tôi, không yêu cầu nó được kết nối với Xbox theo bất kỳ cách nào. “

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây