Xem mùa thứ mười của Apex Legends mang lại gì

0
37

Sự xuất hiện hoặc mùa thứ mười bắt đầu trong Apex Legends vào ngày 3 tháng 8. Như thường lệ, một nhân vật vui tươi mới xuất hiện, vũ khí mới sẽ xuất hiện, bản đồ thay đổi và nhiều hơn thế nữa. Nhưng hãy đi theo thứ tự.

Nhân vật / huyền thoại mới sẽ được gọi là Seer . Anh ta sẽ, với một khả năng thụ động được gọi là Heartseeker, có thể hình dung đối thủ trên bản đồ thông qua nhịp tim của họ bằng cách sử dụng vũ khí nhắm mục tiêu. Kỹ năng chiến thuật của anh ấy là gửi các máy bay không người lái siêu nhỏ có thể ngăn đối phương hành động (ví dụ như hồi máu) trong tám giây và phục vụ để thể hiện năng lượng của đối thủ cho toàn đội. Khả năng tối thượng của Seer là phóng ra một quả cầu tiết lộ cho mọi người biết vị trí của những đối thủ di chuyển nhanh hoặc bắn vào trong đó.

Mùa giải mới mang đến vũ khí bổ sung: Rampage LMG – một khẩu súng máy bắn chậm hơn, nhưng có thể được nạp thêm lựu đạn nhiệt để sau khi kích hoạt, nó bắn nhanh hơn nhiều.

Trong mùa giải này, bản đồ World’s Edge sẽ có những thay đổi đáng kể , nơi các vị trí Nhà máy phân loại, Nhà máy lọc dầu và Bãi xe lửa sẽ được thay thế bằng các vị trí mới và một số phương pháp điều hướng bản đồ mới đã được thêm vào.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây