Xiaomi hé lộ TV OLED hỗ trợ Nvidia G-Sync dành cho game thủ

0
38

Xiaomi chuẩn bị ra mắt dòng sản phẩm TV gaming Mi OLED mới được trang bị G-Sync và tấm nền OLED, tuy nhiên giá vẫn còn là ẩn số.

Theo như chính thông tin hé lộ từ Xiaomi thì có vẻ như họ đang chuẩn bị cho ra mắt một dòng sản phẩm TV gaming Mi OLED thế hệ mới. Tính tới thời điểm hiện tại thì Xiaomi đã tiết lộ tổng cộng 3 thông tin về chiếc màn hình này trên trang weibo, và dựa theo những thông tin này chúng ta có thể biết được chiếc màn hình TV gaming sẽ được trang bị công nghệ G-Sync xịn sò, đi kèm với đó là tấm nền OLED.

Mặc dù đã “nhấn nhá” tới tận 3 lần, Xiaomi vẫn chưa tiết lộ bất kỳ thông tin nào liên quan tới tần số quét màn hình, độ phân giải hay bất kỳ thông số kỹ thuật nào khác, và đương nhiên giá thành của chiếc màn hình này cũng là một ẩn số. Chúng ta có thể dự đoán rằng chiếc TV Xiaomi OLED mới có thể là một phần của chương trình Big Format Gaming Display của Nvidia, tuy nhiên vẫn chưa có thông tin xác nhận nào về vấn đề này đến từ Xiaomi lẫn Nvidia. Điều duy nhất mà chúng ta có thể đoán và có khả năng “dính” cao nhất đó là chiếc TV này sẽ sử dụng cổng HDMI 2.1 do màn hình được trang bị công nghệ G-Sync mà cổng HDMI 2.0 thì lại không có đủ băng thông cho công nghệ này. 

  WslRegisterDistribution không thành công với lỗi 0x8007023e

Tóm tắt:

  • Xiaomi có vẻ như đang chuẩn bị ra mắt màn hình TV gaming Mi OLED mới được trang bị công nghệ G-Sync và tấm nền OLED
  • Mặc dù đã hé lộ tới tận 3 lần, thông tin về tần số quét màn hình, độ phân giải hay giá thành vẫn còn là ẩn số
  • TV Xiaomi OLED có thể là một phần của chương trình Big Format Gaming Display của Nvidia, tuy nhiên chưa có thông tin xác thực
  • TV Xiaomi OLED sẽ sử dụng cổng HDMI 2.1 do màn hình được trang bị công nghệ G-Sync

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây