ZOTAC công bố dòng GeForce RTX 3080 Ti và RTX 3070 Ti AMP HoLo và Trinity

0
40

ZOTAC GAMING UNLEASHES THE GEFORCE RTX 3080 TI VÀ RTX 3070 TI

HONG KONG – Ngày 1 tháng 6 năm 2021 – ZOTAC Technology Limited, một nhà sản xuất đổi mới toàn cầu, tiết lộ hai bổ sung mạnh mẽ cho dòng sản phẩm GPU ZOTAC GAMING GeForce RTX ™ 30 Series – GeForce RTX 3080 Ti và 3070 Ti Series.

Dòng sản phẩm hoàn toàn mới dựa trên kiến ​​trúc NVIDIA Ampere tiên tiến với lõi CUDA nâng cao, lõi Tensor, bộ nhớ nhanh và băng thông bộ nhớ rộng mang lại hiệu suất chơi game mạnh mẽ. RTX 3080 Ti Series có các mô hình AMP Extreme Holo, AMP Holo, Trinity OC và Trinity trong khi RTX 3070 Ti Series có AMP Extreme Holo, AMP Holo và Trinity.

Được hỗ trợ bởi kiến ​​trúc NVIDIA Ampere, GeForce RTX 3080 Ti mang đến một bước nhảy vọt đáng kinh ngạc về hiệu suất và độ trung thực với các tính năng nổi tiếng như dò tia, AI tăng hiệu suất NVIDIA DLSS, giảm độ trễ NVIDIA Reflex, các tính năng phát trực tuyến NVIDIA Broadcast và bộ nhớ bổ sung cho phép nó cũng để tăng tốc độ thông qua các ứng dụng người sáng tạo phổ biến nhất.

THIẾT KẾ CHIẾN THẮNG GIẢI THƯỞNG

Với thiết kế HoloBlack độc đáo đã giành được Giải thưởng Red Dot danh giá năm 2021, các mẫu AMP Holo mang lại hiệu suất được ép xung tại nhà máy ngay khi xuất xưởng và có lớp hoàn thiện ba chiều giống như cực quang cho phép các đường dẫn ánh sáng bên dưới chiếu qua. Ánh sáng RGB động có thể được tùy chỉnh với tiện ích FireStorm cho phép thay đổi màu sắc và chế độ chiếu sáng.

AMP Extreme Holo sử dụng một bộ làm mát mới tập trung vào hiệu suất với thiết kế HoloBlack nổi tiếng và các dấu hiệu thiết kế từ các mẫu ZOTAC GAMING GeForce RTX 30 Series hiện tại.

Trinity tuân theo thiết kế tối giản cân bằng giữa thẩm mỹ và chức năng. Mặt sau bằng kim loại được gia cố nhấn mạnh ánh sáng RGB truyền vào các đường dẫn được chạm khắc để tăng thêm chi tiết và luồng không khí.

LÀM MÁT MẠNH MẼ

ZOTAC GAMING GeForce RTX 3080 Ti Series nâng hiệu suất làm mát lên một tầm cao mới bằng cách tận dụng một bộ tản nhiệt nhôm dày 3 khe được chia thành 3 nhóm để gấp lại hoàn toàn các ống dẫn nhiệt bằng đồng để có khả năng dẫn nhiệt tối ưu. Cách bố trí ống dẫn nhiệt mới và cải tiến được sử dụng trong một không gian đông đúc hơn, tăng thêm 72% tiếp xúc trực tiếp với GPU so với các mẫu thế hệ trước để truyền nhiệt nhanh hơn ra khỏi lõi.

Tất cả các kiểu máy mới của dòng RTX 3080 Ti và RTX 3070 Ti đều được trang bị hệ thống làm mát IceStorm 2.0 tinh chỉnh. Quạt ba có 11 cánh cung cấp lưu lượng gió nhiều hơn tới 10% so với các thiết kế quạt của thế hệ trước. AMP Extreme Holo trang bị ba quạt 100mm cho luồng không khí tối đa. Tổng số ống dẫn nhiệt được sử dụng đã tăng lên tám, số lượng ống dẫn nhiệt cao nhất được sử dụng trong thiết kế cạc đồ họa ZOTAC GAMING.

Các cải tiến bổ sung cho hiệu suất và tuổi thọ bao gồm các tính năng Dừng quạt FREEZE và Kiểm soát quạt chủ động cho phép các cạc đồ họa ZOTAC GAMING hoạt động hiệu quả hơn và êm hơn. FREEZE dừng quạt khi GPU không hoạt động, trong khi Điều khiển quạt chủ động cho phép người dùng điều chỉnh các vòng quay của quạt một cách độc lập.

NHẬN KHUẾCH ĐẠI

Người dùng có thể tinh chỉnh và giám sát GPU trong thời gian thực với FireStorm, tùy chỉnh hoặc đồng bộ hóa hiệu ứng của các vùng ánh sáng riêng lẻ, điều chỉnh tốc độ quạt và hơn thế nữa. AMP Extreme Holo có Bios kép được điều khiển thông qua công tắc mềm FireStorm. Người dùng có thể chuyển đổi giữa chế độ QUIET để giảm tiếng ồn và nhiệt độ cao hơn một chút hoặc AMPLIFY để có nhiệt độ thấp hơn và tốc độ quạt nhanh hơn.

KHẢ DỤNG

ZOTAC GAMING GeForce RTX 3080 Ti Series sẽ có sẵn từ ngày 3 tháng 6 năm 2021, trong khi ZOTAC GAMING GeForce RTX 3070 Ti Series sẽ có sẵn từ ngày 10 tháng 6 năm 2021. AMP Extreme Holo sẽ ra mắt vào đầu tháng 7 năm 2021.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây